Tìm hiểu từ lol nghĩa là gì

Langgiaitri.org sẽ cùng các bạn đi giải đáp thắc mắc lol là gì ? và LOL trên voz, trò chơi, game hay facebook là gì? hay viết tắt của từ LOL và từ này có ý nghĩa gì?

lol-la-gi

LOL là gì?

LOL ở Việt Nam chúng ta sẽ được 2 hiểu. Mình sẽ giải thích nghĩa đầu tiên của LOL. LOL là viết tắt của từ Laugh Out Loud trong tiếng Anh, từ này thì mang ý nghĩa cười thật to hay cười thật lớn. Nguồn gốc của từ này thì theo tác giả nó du nhập từ trào rage comic. Một thời trên cab.vn với những biểu tượng mặt cười thật to LOL. Xem hình minh họa phía dưới

lol-face

Nghĩa còn lại từ của từ LOL là nói về một trò chơi trực tuyến. Do đó LOL đó với dân chơi game là League of Legends dịch ra tên tiếng Việt thì trò này chính là Liên minh huyền thoại hay còn thường được viết tắt là lmht. Chỉ biết đại khái trò này, người chơi sẽ điều khiển tướng đi đánh nhau với tướng của người chơi khác. Do trò này thì tác giả không chơi nên không giới thiệu chi tiết được. Mong các bạn thông cảm nhé ~_~.

Hy vọng qua bài viết Nghĩa từ LOL là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ý nghĩa từ LOL là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Nguồn : ngoinhakienthuc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *