Thuật ngữ ATSM trên Facebook hoặc trên diễn đàn voz có nghĩa là gì?

Langgiaitri mời mọi người cùng đi tìm hiểu thuật ngữ ATSM trên Facebook hoặc trên diễn đàn voz có nghĩa là gì qua bài viết dưới đây. Bạn có bao giờ thắc mắc khi một ai đó trên facebook hoặc trên diễn đàn voz sử dụng từ này. Từ này có nghĩa như thế nào.

ATSM trên Facebook hoặc trên diễn đàn voz có nghĩa là gì?

Thuật ngữ ATSM là gì?

ATSM thực ra chính là từ được viết tắt từ Ảo tưởng sức mạnh. Từ này thường được sử dụng để mô tả một ai đó quá tự tin vào sức mạnh bản thân đến mức ảo tưởng. Mà thực chất có thể người đó không làm được việc mà họ cho có thể làm được.

Ví dụ thực tế về ATSM trong cuộc sống:

Một người sinh viên mới ra trường rất ảo tưởng vào khả năng của mình. Họ đi ứng tuyển thường đòi hỏi một mức lương rất cao. Trong khi thực tế khả năng của họ hoàn toàn không thể đạt được mức lương đó. Đây cũng là thực trạng mà rất nhiều sinh viên đang gặp phải.

Có thể nói hiện nay trên mạng hay trên facebook từ ATSM được xuất hiện khá nhiều. Chỉ thua mỗi từ FA mà thôi.

Bản thân tác giả cho rằng ranh giới giữa ATSM và sự tự tin thường rất mong manh. Có thể người khác cho bạn là ATSM, không làm được. Nhưng liệu có ai biết được con người chúng ta khi có mục tiêu phấn đấu họ thường cố gắng hết khả năng họ đã có.

Qua bài ATSM có nghĩa là gì? Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa của từ này. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Xem thêm: World wide web (WWW) là gì? Tác dụng của nó là gì trên cộng đồng mạng

Theo Ngoinhakienthuc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *