Cùng tìm hiểu từ CLGT có nghĩa là gì?

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu từ CLGT có nghĩa là gì? Từ CLGT là viết tắt của từ, chữ hay cái gì. Từ này dịch ra làm sao và nghĩa của từ này trên voz, haivl hay facebook là gì?

CLGT có nghĩa là gì?

CLGT thực ra không phải là một từ viết tắt của tiếng Anh mà đây là từ viết tắt của tiếng Việt chúng ta. Thực ra CLGT là viết tắt của từ Cần Lời Giải Thích. Ngoài ra CLGT nếu dịch theo cách thô tục thì có nghĩa là Cái lề gì thốn. ( thay đổi vị trí từ ê thay cho ôn dấu thì vẫn giữ nguyên sẽ ra nghĩa thô tục của từ này).

Ngoài ra CLGT còn rất nhiều cách giải nghĩa là viết tắt của những từ sau đây mà mình thường thấy như sau: Củ lạc giòn tan, Chân long giáng thế (đây là một trò chơi)…

tim-hieu-clgt-la-gi

Tóm lại CLGT là một từ viết tắt được cộng đồng mạng giải thích theo đủ thể loại. Nhưng theo quan điểm của mình thì từ CLGT là viết tắt của từ Cần lời giải thích là hợp lý nhất. Từ này có thể dùng như biểu cảm sự ngạc nhiên cần được giải thích.

Hy vọng qua bài viết Từ CLGT có nghĩa là gì?đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ý nghĩa từ CLGT là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này của mình.

Nguồn : ngoinhakienthuc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *